Tham quan bãi biển Ba Động tỉnh Trà Vinh

Vẻ đẹp bình yên biển Ba Động

Tham quan bãi biển Ba Động tỉnh Trà Vinh – Bãi biển Ba Động thuộc xã Trường Long Hòa, huyện Duyên Hải, cách trung tâm thị xã Trà Vinh khoảng 55km. Là một bãi biển tham quan nổi danh nhất tỉnh Trà Vinh. Ai ai khi đến tỉnh này đều phải đến bãi biển Ba Động để vui chơi. Biển được khai thác từ cổ kính nhưng đến nay vẫn còn giữ nét hoang vu, mộc mạc hiếm có. Sở dĩ bãi biển có tên Ba Động vì khi thủy triều xuống, bãi biển lại nổi lên ba động cát hết sức đẹp mắt là hai động nhỏ và một động lớn, đây cũng là điểm thích thú mà không phải ở đâu cũng có.

Bãi biển Ba Động

Đến tham quan bãi biển Ba Động, quý khách sẽ được ngắm nhìn những bãi cát nhấp nhô, hàng phi lao xanh vút, trên cát có rất nhiều võ ốc với nhiều sắc màu. Có thể mang về làm quà hay trang hoàng. Trên bờ biển có những cây sú vẹt ngập mặn càng làm tăng nét hoang vu của bãi biển. Khác hẳn những bãi biển khác trong nước. Đế đây, khách du lịch có thể tắm biển, ngắm cảnh, hít thở bầu không khí trong lành nơi đây và tha hồ thưởng thức những đặc sản địa phương như hải sản, trái cây tươi ngon.

Vẻ đẹp bình yên biển Ba Động

Bãi biển Ba Động ngày nay được công ty du lịch biển đầu tư và phát triển để trở nên một khu tham quan phục vụ cho mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của hết thảy các khách thập phương. Gần 1.5km bờ biển phía trước bãi tắm chính  đã được cải tạo và nâng cấp trở thành sạch đẹp, có đường bờ kè bao bọc bãi cát và hệ sinh thái song song giúp hạn chế sự xâm thực hằng năm của nước biển.

Tham quan biển Ba Động

Khu tham quan bãi biển Ba Động có sẵn những căn hộ cao cấp nằm ẩn hiện dưới những rừng dương xanh dọc theo bờ biển với đầy đủ tiện nghi. Khách du lịch khi đến đây có thể hưởng thụ bầu không khí trong lành trên những chiếc ghế dài trong những khu chòi lá dọc bãi biển. Tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn với đầy đủ các tiện ích.

Hãy thưởng thức một chuyến tham quan đến Trà Vinh và ghé sang bãi biển Ba Động cùng bạn bè và người nhà để thỏa sức vui chơi bên họ. Nơi đây xứng đáng là khu nghĩ dưỡng cao cấp vì nó mang lại cho khách đến chơi những trải nghiệm hết sức thích thú mà phải đến đây bạn mới có thể cảm nhận được.